75.000 VNĐ
Almond Biscotti được sáng tạo từ công thức bánh mì nướng kết hợp với các loại hạt, quả khô, tạo nên hương vị ngọt dịu và bùi bùi. Almond Biscotti thường được nướng thành một thỏi bánh dài trong lần đầu tiên, sau đó cắt lát thành những lát mỏng và nướng lại 1 lần nữa. Nhớ việc nướng lại lần hai này, mà bánh trở nên khô giòn hơn, đặc biệt là có thể để được lâu mà không sợ hỏng
Cinnanmon rolls - một chiếc bánh ấm áp, ngọt ngào cho những ngày chớm đông.
30.000 VNĐMột chiếc bánh đơn giản, cổ điển với nguyên liệu chính là dâu tây sẽ thật thiếu sót nếu không thử khi đến Đà Lạt
350.000 VNĐCarrot cake - một món tráng miệng vừa lạ vừa tốt cho sức khỏe chắn chắn sẽ không làm bạn thất vọng
350.000 VNĐ